Giới thiệu

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần PH Châu Âu được thành lập vào tháng 7/2004 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101514435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 14/7/2004 và đăng ký thay đổi lần 6 ngày 05/6/2018.

Tên chính thức: Công ty Cổ phần PH Châu Âu

Tên giao dịch bằng tiếng Anh: PH Europe Corporation (PH Europe Corp)

Địa chỉ:Phòng 306, Toà CT2A, khu đô thị GELEXIA RIVERSIDE, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: [email protected]     Website: ph-eu.com.vn

MST: 0101514435 - Chi cục thuế Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Đại diện Công ty: Ông Vũ Mạnh Thư    

Chức vụ: Tổng giám đốc

Thư ngỏ

 

Kính gửi:     Quý Khách hàng!


Trước tiên, Công ty Cổ phần PH Châu Âu chúng tôi kính gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN PH CHÂU ÂU là doanh nghiệp được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101514435 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào ngày 14/7/2004 và đăng ký thay đổi lần 6 ngày 05/6/2018.
Với các ngành nghề kinh doanh chính:
+ Lập hồ sơ, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị cho các hệ thống xử lý Môi trường: hệ thống xử lý nước thải, khí thải…;
+ Vận hành, bảo trì. sửa chữa các hệ thống xử lý nước thải, khí thải…;

+ Xây dựng cơ bản...
Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý Khách hàng các dịch vụ về tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế, giám sát và tổ chức thi công các công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ,  các yếu tố kỹ - mỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo có đủ các nguồn lực và năng lực thực hiện các công trình lớn, phức tạp thuộc nhiều dự án trên toàn quốc.
Với nhiều năm hoạt động, thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp, tổ chức trên phạm vi cả nước trong lĩnh vực Môi trường, Xây dựng, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.
.
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và tạo điều kiện của Quý Khách hàng!.


Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN PH CHÂU ÂU

 

Tổ chức nhân sự

Với phương châm “Con người là chìa khóa của thành công" thì tài sản lớn nhất của PH - EU chính là nguồn nhân lực. Do vậy, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp để đem tới cho đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất vì sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Sơ đồ tổ chức


 

Phương châm hoạt động - Định hướng phát triển

 Phương châm hoạt động

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hiệu quả nhất;

- Dịch vụ được cung cấp đến khách hàng trong một giải pháp tổng thể và hoàn chỉnh; tác phong làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín của thương hiệu;

- Hợp tác song phương, đa phương với nhiều đơn vị nhằm nâng cao trình độ và tăng khả năng phục vụ khách hàng;

- Sử dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường tạo thêm lợi ích cho xã hội.


Định hướng phát triển

Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất, công ty cổ phần PH Châu Âu chủ trương phát triển theo ba hướng:

Tuyển chọn, xây dựng và đào tạo một đội ngũ cán bộ thực sự có năng lực, có khả năng nắm bắt thành tựu khoa học kỹ thuật, ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật trong công việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác với các trường Đại học, các Viện nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu trong ngành nhằm nâng cao trình độ năng lực, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Xây dựng được hệ thống khách hàng rộng rãi, mở rộng thị trường trên khắp cả nước.


Chính sách

“Con người là chìa khóa của thành công" 

- Tài sản lớn nhất của PH - EU là nguồn nhân lực. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

- Tất cả CBNV luôn được trau dồi về đạo đức, niềm tin và lòng tự hào về Công ty. Từ đó, nhân viên PH - EU luôn ý thức vị trí đóng góp của mình trong việc hình thành văn hóa công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CBNV PH - EU có được môi trường làm việc tốt nhất.

  

Môi trường làm việc

- Năng động và chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để tự khẳng định mình

  • - Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ và hội thảo chuyên đề để bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho đội ngũ CBNV.
  • - Tạo môi trường làm việc lành mạnh, hòa đồng và gắn kết giữa các cá nhân. 
  • - Có chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ, sinh viên mới ra trường có thành tích học tập giỏi, đạo đức tốt

 

Chính sách lao động

- Công ty thực hiện chế độ làm việc 48 giờ/tuần. Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động, cán bộ nhân viên PH - EU đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo qui định.

- Văn phòng làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc.

- Công ty cũng trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho người lao động làm việc tại các công trường.

  

Chế độ tiền lương

- Hệ thống tiền lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện.

Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.

- Ngoài tiền lương Công ty cũng có chính sách thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV. Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.

 

Bảo hiểm xã hội

    Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng quy định của pháp luật.

  

Phúc lợi khác

- CBNV đã ký HĐLĐ trên 01 năm được xem xét mua cổ phiếu (trong trường hợp công y có phát hành thêm cổ phiếu) để trở thành cổ đông của Công ty.

- Hỗ trợ mua máy Laptop, phương tiện đi lại làm việc cho Cán bộ kỹ sư làm việc tại công trường.

- Khám sức khỏe định kỳ mỗi năm/lần.Những CBNV công tác tại các công trình xa được Công ty cấp chi phí lưu trú, đi lại.

- Tiền cơm trưa, điện thoại được Công ty thanh toán theo chi phí hợp lý.

- Tiêu chuẩn mỗi năm CBNV được Công ty tổ chức đi nghỉ mát trong nước hoặc nước ngoài 01/ lần để tạo sự thư giãn và đoàn kết gắn bó giữa các bộ phận với nhau.

- Công đoàn Công ty có nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV; tổ chức tặng quà cho CBNV nhân dịp sinh nhật, 8/3 và thăm viếng người lao động khi đau ốm, tai nạn, ma chay và thực hiện các công tác xã hội từ thiện.

- Vào dịp cuối năm người thân trong gia đình của CBNV được mời đến cùng tham dự  buổi tiệc họp mặt Tất niên, tạo sự thân thiết giữa Công ty và gia đình.

 

Kỷ luật trong Công ty

CBNV được yêu cầu phải nghiêm túc thực hiện những qui định sau:

- Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

- Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.

- Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.

- Cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ khách hàng dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Công ty.

- Không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản, lợi ích của Công ty.

- Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên

- Giữ bí mật kinh doanh của Công ty.

- Không được tiết lộ thông tin về thu nhập của cá nhân.

 

COMPANY PROFILE

Hotline: 096 493 7777

PH-EU www.ph-eu.com.vn Hà Nội Phòng 306, Toà CT2A, khu đô thị Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai VN-HN 10000 VN 096 493 7777